Lý do thiết bị báo cháy Hochiki giá thành đắt mà ai cũng muốn đầu tư

Báo cháy Hochiki là một trong những thương hiệu sản xuất các thiết bị phòng cháy chữa cháy bán chạy nhất hiện nay. Với dây chuyển sản xuất hiện đại và tiên tiến hàng đầu, Hochiki đã sản xuất ra số lượng sản phẩm với nhiều mẫu mã và đa dạng về kiểu dáng và được tin dùng nhiều nơi trên thế giới.

Thiết bị báo cháy Hochiki có tốt không?

Thiết bị báo cháy Hochiki là một trong những các thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chúng không chỉ có chất lượng cao, khả năng hoạt động hiệu quả mà còn có những thiết kế rất bắt mắt. Do vậy Hochiki luôn là thương hiệu được ưu tiên lựa chọn để lắp đặt trong các công trình.

Các thiết bị báo cháy của Hochiki
Các thiết bị báo cháy của Hochiki

Hochiki là một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước mặt trởi mọc – Nhật Bản. Ra đời từ năm 1918, Hochiki đã ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Hochiki bao gồm các sản phẩm báo cháy thông thường và báo cháy địa chỉ. Đặc biệt các thiết bị báo cháy của Hochiki bao gồm các thiết bị báo cháy đầu vào, tủ báo cháy và thiết bị báo cháy đầu ra.

Với chi phí hợp lý và có sự cạnh tranh trên thị trường Hochiki luôn được ưu ái và sử dụng trên thị trường.

Thiết bị báo cháy Hochiki gồm những gì?

Các thiết bị báo cháy của Hochiki bao gồm: Thiết bị báo cháy đầu vào (đầu báo nhiệt, đầu báo khói), trung tâm báo cháy, các thiết bị báo cháy đầu ra(chuông và còi đèn báo cháy, điểm gọi thủ công, đầu báo lửa, âm thanh và các đèn tín hiệu)

Tủ báo cháy Hochiki
Tủ báo cháy Hochiki

Trung tâm báo cháy Hochiki

Tủ báo cháy Hochiki hay còn gọi là trung tâm điều khiển hệ thống báo cháy là thiết bị điều khiển trung tâm dưới dạng tủ. Tủ là nơi hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến hệ thống báo cháy. Khi có sự cố cháy, tủ sẽ xử lý các tín hiệu một cách thông minh và nhanh chóng để xác định địa điểm xảy ra sự cố. Đồng thời tủ sẽ phát tín hiệu cảnh báo đến các thiết bị báo cháy đầu ra để chúng báo hiệu cho con người nhanh chóng sơ tán khỏi những khu vực nguy hiểm.

Đầu báo cháy quang Hochiki ứng dụng trong môi trường nguy hiểm
Đầu báo cháy quang Hochiki ứng dụng trong môi trường nguy hiểm

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki gồm có 6 loại cơ bản như sau:

  • Trung tâm báo cháy Hochiki HCV 2 – UK
  • Trung tâm báo cháy Hochiki HCV 4 – UK
  • Trung tâm báo cháy Hochiki HCV 8 – UK
  • Trung tâm báo cháy Hochiki HCV2 – RA (UK)
  • Trung tâm báo cháy Hochiki HCV4 – RA (UK)
  • Trung tâm báo cháy Hochiki HCV8 – RA (UK)

Thiết bị báo cháy đầu vào Hochiki

Các thiết bị báo cháy đầu vào của Hochiki bao gồm các đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo khói quang,… chúng hoạt động vô cùng hiệu quả. Bởi nó là thiết bị cảm biến để giúp phát hiện ra sự xuất hiện của đám cháy một cách nhanh chóng để cảnh báo cho con người.

Chuông báo cháy Hochiki
Chuông báo cháy Hochiki

Các đầu báo cháy của Hochiki bao gồm:

  • Đầu báo khói quang Hochiki SLV-E
    Đầu báo nhiệt cố định Hochiki DFE 90E
  • Đầu báo nhiệt Hochiki DFE-135

Thiết bị báo cháy đầu ra của Hochiki

Với thiết kế vừa chuyên nghiệp vừa bắt mắt. Khi có cháy xảy ra các thiết bị báo cháy đầu ra phát ra âm thanh cảnh báo rất to và rõ ràng. Nhờ vậy mà hiệu quả cảnh báo rất cao.

Các thiết báo cháy đầu ra gồm các thiết bị như: chuông và còi đèn báo cháy, điểm gọi thủ công, đầu báo lửa, âm thanh và các đèn tín hiệu

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại hàng đầu và sử dụng các công nghệ kĩ thuật tiên tiến. Các thiết bị báo cháy của Hochiki hoạt động rất hiệu quả và được nhiều người tin dùng sử dụng.

Xem ngay bảng báo giá các thiết bị báo cháy Hochiki: Tại đây

Quy tắc vàng khi mua thiết bị báo cháy Hochiki

Với sức phủ rộng rãi của nhiều thiết bị báo cháy trên thị trường như hiện nay. Việc làm sao để mua được những thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng, giá rẻ lại an toàn cho người tiêu dùng là một trong những vấn đề cần quan tâm.

Mua thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng

Nếu như bạn không muốn mất một số tiền để phung phí cho việc mua một thiết bị “lởm”. Thậm chí mất một số tiền để bảo vệ mình thậm chí lại còn gây hại cho chính bản thân và gia đình bởi thiết bị “lởm” sẽ không hoạt động tốt được và có thể gây ra các nguy cơ cháy nổ. Đó là chưa kể đến tác hại khôn lường của nó khi không làm đúng nhiệm vụ cảnh báo cháy của mình khi có cháy.

Tại sao nên phải mua thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng
Tại sao nên phải mua thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng

Mua thiết bị báo cháy Hochiki ở địa điểm uy tín, đáng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều cơ sở có cung cấp các thiết bị báo cháy của Hochiki. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn hướng đến một đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy Hochiki uy tín, an toàn và kèm theo các dịch vụ thi công lắp đặt, chi phí cạnh tranh nhất thị trường thì chắc chắn BATFire là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

BATFire là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng, giá rẻ. Các thiết bị báo cháy của Hochiki đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tem kiểm định của Bộ Công an. Khi mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ còn được hỗ trợ về các chi phí vận chuyển và hỗ trợ thi công lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0965848555 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG