Lý do gì thiết bị báo cháy Horing lại được ưa chuộng đến vậy?

Thiết bị báo cháy Horing của Đài Loan luôn nổi bật bởi các sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, chất lượng và hiệu quả hoạt động cao. Horing là một trong những thương hiệu báo cháy được tin dùng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Thiết bị báo cháy Horing là gì?

Thiết bị báo cháy Horing là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống báo cháy. Chúng bao gồm các thiết bị như: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, tủ trung tâm báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, còi báo cháy,…

Thiết bị báo cháy Horing
Thiết bị báo cháy Horing

Đây là một trong những dòng thiết bị báo cháy phổ biến. Với giá thành rẻ, khả năng hoạt động tốt, độ bền cao. Horing luôn được ưu tiên sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ.

Tính năng nổi bật của thiết bị báo cháy Horing

Cho đến nay, Horing luôn là thương hiệu được ưu tiên hàng đầu để thi công và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhiều công trình khác nhau. Bởi:

 • Các thiết bị cảm biến đầu vào rất nhạy bén và nhanh chóng phát hiện ra các yếu tố gia tăng nhiệt độ ở môi trường xung quanh.
 • Các thiết bị đã vượt qua các bài test vô cùng nghiêm ngặt nên chúng có khả năng chống các cảnh báo giả. Do vậy tránh gây ra những tổn thất cũng như những sự náo loạn không cần thiết cho con người.
 • Để thu hút thêm sự chú ý khi có cháy xảy ra, tất cả các thiết bị báo cháy của Horing đều được tích hợp thêm đèn báo cháy.
 • Các thiết bị có lớp vỏ được làm từ những vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao và chống cháy tốt. Nhờ vậy tuổi thọ của thiết bị được lâu và bền hơn.
 • Đầu báo cháy có thiết kế kết nối không phân cực giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và tránh được hỏng hóc.

Thiết bị báo cháy Horing gồm những gì?

Cũng giống như những thiết bị báo cháy thông thường khác. Hệ thống các thiết bị báo cháy của Horing bao gồm các thiết bị như: các thiết bị báo cháy đầu vào (đầu báo nhiệt, đầu báo khói), trung tâm điều khiển hệ thống báo cháy, các thiết bị báo cháy đầu ra (như chuông báo cháy, còi báo cháy, đèn báo cháy,…).

Thiết bị báo cháy đầu vào Horing

Thiết bị báo cháy đầu vào Horing bao gồm các đầu báo cháy như đầu báo nhiệt, đầu báo khói, công tắc nút nhấn khẩn,… Với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại hàng đầu các thiết bị báo cháy của Horing hoạt động rất hiệu quả, như:

 • Đầu báo khói Horing 8011
 • Đầu báo khói Horing AH-0311-2 (Taiwan)
 • Đầu báo khói quang Horing Q01
 • Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920
 • Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 (Taiwan)
 • Đầu Báo Nhiệt Gia Tăng Horing AHR-871
 • Đèn báo cháy Horing AH-9719
 • Đèn báo phòng Horing AH-413

Tủ trung tâm báo cháy Horing

Trung tâm điều khiển hệ thống báo cháy Horing được thiết kế dưới dạng tủ và tủ này có vai trò điều khiển cả hệ thống báo cháy. Khi có cháy hoặc sự cố xảy ra thì các thông số sẽ được hiển thị trên tủ để giúp người giám sát dễ dàng biết được vấn đề và vị trí xảy ra vấn đề.

Có 2 loại tủ báo cháy Horing thường sử dụng là:

 • Trung Tâm Báo Cháy Horing AHC-871
 • Tủ Điều Khiển Hệ Thống Báo Cháy Horing AH-00212.

Thiết bị báo cháy đầu ra Horing

Thiết bị báo cháy đầu ra bao gồm chuông báo cháy, còi báo cháy, đèn báo cháy,… Các thiết bị này đều được làm từ chất liệu chống cháy và thép không gỉ nên có độ bền cao. Nên chúng có khả năng hoạt động ở mọi điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt. Khi có cháy chuông cũng phát ra âm thanh cảnh báo rất to và rõ ràng giúp cho mọi người nhanh chóng biết và sơ tán kịp thời.

Chuông báo cháy Horing
Chuông báo cháy Horing

Có các chuông báo cháy Horing thông dụng như:

 • Chuông Báo Cháy Horing AH-0218
 • Chuông Báo Cháy Horing AH-9718
 • Chuông báo cháy Horing NQ-418 (Taiwan)
 • Chuông báo cháy Horing NQ418
 • Chuông báo cháy Horing NQ618

Xem ngay báo giá các thiết bị báo cháy của Horing: Tại đây

Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo cháy Horing

Các thiết bị báo cháy Horing có nguyên lý hoạt động rất đơn giản và theo một quy trình khép kín.

Khí có cháy xảy ra, các đầu báo cháy nhanh chóng phát hiện thông qua cảm biến nhiệt độ được thiết lập sẵn. Chúng sẽ nhanh chóng phát ra thông tin cảnh báo tại chỗ, đồng thời truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy Horing.

Nguyên lý hoạt động của chuông báo cháy Horing
Nguyên lý hoạt động của chuông báo cháy Horing

Lúc này, tủ sẽ tiếp nhận tín hiệu cảnh báo và nhanh chóng xử lý tín hiệu theo thuật toán định sẵn để xác định vấn đề và địa điểm xảy ra. Khi xử lý xong, tủ sẽ phát ra lệnh đến các thiết bị báo cháy đầu ra.

Khi nhận được lệnh các thiết bị báo cháy đầu ra, trong đó có chuông báo cháy. Chúng sẽ nhanh chóng phát ra âm thanh cảnh báo to và rõ ràng để con người biết và nhanh chóng rời khỏi nơi nguy hiểm.

Địa chỉ cung cấp thiết bị báo cháy Horing chính hãng

Các thiết bị báo cháy có vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy khi mua sản phẩm cần cân nhắc kĩ lưỡng và lựa chọn những địa điểm cung cấp chính hãng, uy tín.

BATFire là đơn vị cung cấp các thiết bị báo cháy Horing chính hãng, giá rẻ. Các thiết bị Horing mà BATFire cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ CO/CQ đầy đủ và đã qua kiểm định của Bộ Công an.

Khi mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ được hỗ trợ về chi phí vận chuyển cũng như thi công lắp đặt các thiết bị. Vì vậy, để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline 0965848555 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG