Trụ cứu hỏa chữa cháy Bộ Quốc Phòng được dán tem kiểm định chất lượng

Từ trước đến nay chắc quý khách đã biết đến trụ nước cứu hỏa chữa cháy do Bộ Quốc Phòng sản xuất. Thế nhưng, để đảm bảo và cam kết việc chữa cháy hiệu quả khi có sự cố xảy ra thì trụ cứu hỏa chữa cháy Bộ Quốc Phòng hiện nay đã được cấp tem kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt lưu ý tem kiểm định được cấp bởi BCA phòng cháy chữa cháy do Công ty Cổ phần Quốc Tế BAT Việt Nam thực hiện phân phối trên thị trường Việt Nam.

Để có thể nhìn rõ chi tiết về hình ảnh trụ chữa cháy đã được cấp tem kiểm định chất lượng thì bạn  vui lòng xem chi tiết tại hình ảnh như sau:

Đây là hình ảnh mẫu được chụp trực tiếp để khách hàng có thể xem đầy đủ các chi tiết nguyên khối một trụ chữa cháy.
Đây là hình ảnh mẫu được chụp trực tiếp để khách hàng có thể xem đầy đủ các chi tiết nguyên khối một trụ cứu hỏa chữa cháy.

Trên thân trụ cứu hỏa khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy tem kiểm định đã được dán trên trụ cứu hỏa chữa cháy. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng từ nhà sản xuất mang đến hiệu quả an toàn cao, chất lượng và đúng sản phẩm để khách hàng không bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

BAT Việt Nam – Thực hiện phân phối trụ cứu hỏa chữa cháy trên toàn quốc

Để đảm bảo tốt cho nhu cầu phòng cháy chữa cháy tránh được những thiệt hại quá nặng nề do hỏa hoạn gây ra thì BAT Việt Nam thực hiện phân phối trụ chữa cháy trên toàn quốc. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu gửi thông tin đơn đặt hàng đến email: info@batvietnam.com.vn hoặc liên hệ: 02466 814 114 thì sẽ được xử lý nhanh chóng.

  • BAT Việt Nam sẽ hỗ trợ vận chuyển trụ chữa cháy chi phí sẽ tùy thuộc ở mức độ xa, gần. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo được chi phí tối ưu đến khách hàng.
  • Kho hàng trụ chữa cháy sẵn khách cần có ngay, xe tải 3,5 tấn đủ phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tối đa.
Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi trực tiếp thực hiện lắp đặt trụ cứu hỏa chữa cháy
Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi trực tiếp thực hiện lắp đặt trụ cứu hỏa chữa cháy

Vai trò của trụ cứu hỏa chữa cháy trong cuộc sống

Trụ cứu hỏa chữa cháy đóng vai trò thực sự quan trọng để có thể duy trì hay vận hành hệ thống cung cấp nước. Nó sẽ được kết nối bởi các nhân viên cứu hỏa để chạm vào nguồn nước. Nước là thứ thiết yếu để thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các quy định trong tiêu chuẩn TCVN về hệ thống cung cấp nước chữa cháy bao gồm: TCVN 33 – 2006 cung cấp nước bên ngoài & công trình, tiêu chuẩn thiết kế TCVN 2622 – 1995, đặc biệt phương tiện phòng cháy chữa cháy cho công trình, trang bị bố trí kiểm tra, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn TVCN 6379 – 1998.

Trụ cứu hỏa đang trên đường di chuyển đến các dự án của BAT Việt Nam
Trụ cứu hỏa đang trên đường di chuyển đến các dự án của BAT Việt Nam

Khi nắm rõ được vai trò quan trọng của trụ nước cứu hỏa chữa cháy thì tất hẳn các khách hàng đều muốn tham khảo ý kiến từ các chuyên gia về trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng bởi nó quá ưu việt, với quy cách thiết kế, tải trọng & sự tiện ích trong quá trình vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG