Trụ tiếp nước cứu hỏa là gì? Địa chỉ bán trụ tiếp nước cứu hỏa uy tín

Trụ tiếp nước cứu hỏa là thiết bị không thể thiếu tạo tiền đề quan trọng cho việc tiếp nước trong công tác phòng cháy chữa cháy trực tiếp, được nhập khẩu nguyên chiếc và thiết kế lại họng tiếp nước được kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ quốc phòng Việt Nam.

1. Trụ tiếp nước cứu hỏa là gì?

Trụ tiếp nước cứu hỏa hay còn gọi là trụ chữa cháy hoặc trụ tiếp nước chữa cháy là thiết bị cấp nước, tiếp nước chuyên dụng cho bồn nước chữa cháy trên xe cứu hỏa hoặc tiếp nước chữa cháy trực tiếp. Chất liệu trụ cứu hỏa thường được làm bằng gang hoặc đồng thau.

dia-chi-ban-tru-tiep-nuoc-cuu-hoa-chat-luong-chinh-hang-gia-re
Trụ cứu hỏa nhập khẩu Đài Loan

Trụ tiếp nước cứu hỏa thường được lắp đặt ngoài trời kết nối với đường ống cấp nước để lấy nước phục vụ cho công tác tiếp nước phòng cháy chữa cháy của xe cứu hỏa. Vị trí thường được lắp đặt trụ tiếp nước cứu hỏa là ngoài nhà (đường hoặc khuôn viên công cộng rộng có lối đi bộ).

2. Báo giá trụ tiếp nước cứu hỏa:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp trụ tiếp nước cứu hỏa với nhiều thương hiệu khác nhau và được nhập khẩu từ các nước trên thế giới nên có giá thành chênh lệch nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín. Trong đó, trụ tiếp nước nhập khẩu từ Đài Loan được cung cấp bởi BAT Việt Nam thường có giá dao động từ 1.350.000 đến 1.570.000 VNĐ. Tuy nhiên giá có thể thay đổi ở từng thời điểm niêm yết nên để biết được giá chính xác vui lòng liên hệ số Hotline: 0989 398 1140979 958 114 hoặc Email: info@batvietnam.com.vn để nhận bảng báo giá miễn phí, cam kết giá cả ưu đãi nhất thị trường.

3. Địa chỉ bán trụ tiếp nước cứu hỏa uy tín tại Hà Nội:

Công ty CP Quốc tế BAT Việt Nam đơn vị uy tín phân phối trụ tiếp nước cứu hỏa nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn bộ quốc phòng Việt Nam, đồng thời cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống chữa cháy đảm bảo tiền đề chữa cháy với các biện pháp phòng ngừa tối đa trong trường hợp cháy khẩn cấp. BAT Việt Nam tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới:

Công ty CP Quốc tế BAT Việt Nam

Địa chỉ: Biệt thự Số 11- BT5 Bán Đảo, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội​
Email: info@batvietnam.com.vn
Điện thoại: 02439 100 888
Fax: 024 858 96 999

Xem thêm các trụ cứu hỏa của Bộ quốc phòng dưới đây:

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ cấp nước cứu hỏa D65

945,000 

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ chữa cháy 3 cửa BỘ QUỐC PHÒNG

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG